Mẫu tóc mới

Thống kê truy cập

  • Số lượt truy cập: 2
  • Tổng số truy cập: 306279

Quy trình và phương pháp đào tạo

III.    Quy trình và phương pháp đào tạo:

1.1    Quy trình đào tạo

Việc đào tạo tại trung tâm thẩm mỹ Thanh Kinh sẽ theo quy trình cụ thể để giúp học viên chọn lựa được khóa học phù hợp nhất để không lãng phí thời gian và tiền bạc, giúp ích cho công việc tương lai. Quy trình đào tạo như sau:

Bước 1: Xác định nhu cầu đào tạo
Bước này giúp trung tâm hiểu rõ được mục đích, kinh nghiệm và kỹ năng của học viên, nhằm hỗ trợ tư vấn khóa học thích hợp nhất với nhu cầu hiện tại của học viên.

Bước 2: Tư vấn khóa học phù hợp
Sau khi xác định được nhu cầu và kế hoạch của học viên, trung tâm sẽ tiến hành sắp xếp cho học viên những khóa học phù hợp nhất với trình độ, kinh nghiệm, thời gian và tài chính.

Bước 3: Tiến hành đào tạo
Học viên sẽ được tham gia các khóa học chất lượng quốc tế, được giảng dạy bằng những giảng viên có giàu kinh nghiệm thực tế, từng tu nghiệp ở nước ngoài và đã hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ cho các doanh nghiệp hàng đầu.

Bước 4: Tổng kết và đánh giá đào tạo
Sau khi tốt nghiệp khóa học học viên sẽ được cấp những chứng chỉ liên quan chứng nhận đã hoàn thành khóa học, các chứng chỉ này được cam kết về độ uy tín và hỗ trợ cho công việc của học viên sau này.

Ngoài ra sau khi hoàn thành khóa học, trung tâm và học viên sẽ kết hợp đánh giá kết quả của khóa học và phương pháp đào tạo, nhằm tìm ra những điểm mạnh và điểm yếu để góp phần hoàn thiện hơn về giáo trình và phương pháp đào tạo của trung tâm trong tương lai.


1.2    Phương pháp đào tạo

Thực tế và hợp thời:
Các khóa học và chuyên đề của trung tâm luôn đảm bảo cho học viên có nhiều nhất những cơ hội thực hành để đảm bảo kỹ năng sẽ được rèn luyện song song với kiến thức, học viên cũng sẽ có cơ hội được trãi nghiệm, tham quan thực tế ở các Salon hàng đầu để có thêm kinh nghiệm và kiến thức.

Các kiến thức về lý thuyết và thực hành sẽ được cập nhật và nâng cấp thường xuyên bảo đảm tính hợp thời với xu hướng thị hiếu khách hàng, đảm bảo cho học viên có được kiến thức và kỹ năng thực tế nhất với thị trường hiện tại.

Giảng dạy, chia sẽ và học hỏi:

Không những đào tạo mà trung tâm còn khuyến khích các giảng viên học hỏi từ học viên và kết hợp chia sẽ thật nhiều các kinh nghiệm thực tế trong ngành. Nghiêm túc thực hiện phương pháp này sẽ giúp các buổi học thú vị và bổ ích hơn, sát với thực tế và nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức của học viên.

Tận tâm và tiếp bước:

Trách nhiệm của giảng viên và trung tâm đối với học viên không chỉ dừng lại sau khi kết thúc khóa học, mà sẽ tận tâm, nhiệt tình giúp đỡ học viên sau này. Giữ sự kết nối chặt chẽ với học viên, giúp đỡ, tư vấn giúp học viên hoàn thiện kiến thức và kỹ năng, kết hợp hỗ trợ tìm kiếm công việc mới ổn định.