Mẫu tóc mới

Thống kê truy cập

  • Số lượt truy cập: 1
  • Tổng số truy cập: 278740

CÁC KIỂU TÓC XOĂN ĐI CHƠI TẾT 2015

Tết giáp ngọ 2015 sắp tới gần đã tới lúc bạn giành chút thời gian để tân trang lại nhan sắc. Hãy bắt đầu sửa soạn, F5 lại mình bằng những kiểu tóc hot nhất hiện nay.

Hướng dẫn làm các kiểu tóc xoăn đẹp nhất tại nhà

2015, tóc xoăn sóng nước, xoăn gợn sóng quyến rũ tiếp tục lên ngôi. Vì thế tết giáp ngọ này bạn đừng quên f5 lại mình bằng những kiểu tóc hot, đẹp nhất.

Không cần ra tiệm chỉ cần vài dụng cụ đơn giản dưới đây bạn hoàn toàn có thể tạo nhiều kiểu tóc đẹp cho 5 ngày tết âm lịch. Điểm danh lại những loại máy hỗ trợ cho việc làm xoăn.

Kiểu tóc sóng xoăn bằng máy xoăn trục hình ống

 

Chỉ cần với máy làm xoăn trục hình ống dễ dàng mua được ngoài tiệm bạn tha hồ tạo kiểu tóc đẹp cho riêng mình. Cách thực hiện khá đơn giản chia tóc thành các lọn nhỏ. Sau đó xoắn lần lượt từng lọn tóc trên trục hình ống. Có thể xoắn cùng chiều hay ngược chiều kim đồng hồ đều được.

Nhớ giữ nóng khoảng 30 giây để tóc vào nếp. Như vậy bạn đã được kiểu tóc xoăn như ý của mình.

Kiểu tóc sóng xoăn bằng máy kẹp

Làm kiểu tóc sóng xoăn máy kẹp không thể không nhắc tới. Trong máy kẹp đã có cấu tạo các nếp gấp để tạo kiểu tóc xoăn. Với máy kẹp chỉ mất khoảng 10 để tạo kiểu tóc xoăn. Tuy nhiên, hạn chế đó thường thích hợp với kiểu tóc xoăn sóng nước.

Kiểu tóc xoăn sóng nước với máy làm xoăn trục 3

 

Với máy làm xoăn trục 3 bạn dễ dàng tạo kiểu tóc xoăn sóng nước nhanh nhất, thời gian khoảng 5 đến 7 phút. Tuy nhiên cũng giống như máy kẹp máy làm trục 3 không tạo được nhiều kiểu tóc xoăn khác nhau, tính chuyên dụng không cao.

Kiểu tóc xoăn gợn sóng với máy là

 

Hướng dẫn làm kiểu tóc xoăn gợn sóng đẹp nhất chỉ với máy là. Các bước khá đơn giản chỉ cần bạn tết tóc sau đó là các lọn tóc đã tết. Sau khi xong gỡ dây buộc ra, như vậy bạn đã có kiểu tóc xoăn gợn sóng đẹp nhất hiện nay.

Trên đây là hướng dẫn làm các kiểu tóc đẹp nhất tại nhà. Các kiểu tóc này chỉ cần bạn sắm vài dụng cụ đơn giản với vài bước có thể trở thành chuyên gia cho chính mình.