Mẫu tóc mới

Thống kê truy cập

  • Số lượt truy cập: 0
  • Tổng số truy cập: 278763

CÁC MẪU TÓC UỐN XOĂN HOT NHẤT VÀO ĐẦU NĂM 2015

Thời trang tóc luôn thay đổi không ngừng theo từng tháng, từng mùa. Vậy đâu là các kiểu tóc xoăn đang hot vào dịp đầu năm 2015 này. Dưới đây là tổng hợp các mẫu tóc uốn xoăn hot nhất giành cho phái đẹp.

Xoăn buộc cao trẻ trung


Kiểu tóc xoăn hot nhất hiện nay phải kể đến đó là xoăn buộc cao. Chỉ cần một chút xoăn nhẹ sau đó buộc cao trông cực trẻ trung, hiện đại. Đây là kiểu tóc thích hợp với cả 4 mùa xuân, hạ, thu, đông.

Các kiểu tóc xoăn ngắn năng động, cá tínhCác mẫu tóc xoăn ngắn hot nhất năm 2015 như: kiểu tóc xoăn sóng ngắn. Đây là kiểu tóc thời thượng vừa quyến rũ mà vẫn có nét dịu dàng. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn gái thích ưa nữ tính.

 


Kiểu tóc xoăn ngắn hippy cũng làm mưa làm gió trong những ngày đầu năm. Hàng loại sao Việt mê mẩn kiểu tóc xoăn này.

 


1 sự lựa chọn khác cho cô nàng thích tóc ngắn nhưng không muốn mạo hiểm. Tóc dài hoàn toàn có thể để kiểu tóc xoăn giả ngắn đầy ma lực.

Kiểu tóc xoăn nhẹ mái thưa

Kiểu tóc xoăn nhẹ mái thưa là sự lựa chọn của nhiều sao Hàn. Với kiểu tóc xoăn này giúp cô nàng có sức hút cực kỳ, sự dịu dàng mong manh nhưng đầy lôi cuốn sẽ đốn ngục bao chàng trai.

Kiểu tóc xoăn sóng nhỏ

 


Trái ngược hoàn toàn với kiểu tóc xoăn lọn to. Kiểu tóc xoăn sóng nhỏ giúp bạn nữ trẻ trung, dễ thương hơn nhiều.

Kiểu tóc ép xoăn đuôi

 


Mẫu tóc xoăn được ưa chuộng, tạo sự mới lạ phải kể đến kiểu này. Mái bằng kết hợp với tóc ép và 1 chút xoăn đuôi rất hợp với các bạn nữ sinh.

Kiểu tóc xoăn sóng nước

 


Kiểu tóc xoăn sóng nước hot nhất 2015, gợi vẻ đẹp hiện đại. Đây là kiểu tóc đẹp nhưng việc chăm sóc, giữ nếp cần tỉ mỉ.

Kiểu tóc xoăn đuôi thích hợp mọi lứa tuổi

Kiểu tóc xoăn đuôi lên ngôi trong năm 2015. Đây là kiểu tóc được nhiều người lựa chọn và thích hợp với mọi lứa tuổi.

Kiểu tóc xoăn lọn to giành cho U30

 


Kiểu tóc xoăn lọn to giúp phụ nữ thêm phần quý phái. Tuy nhiên, nhược điểm của kiểu tóc này giúp phụ nữ trông già đi. Vì thế kiểu tóc xoăn lọn to thích hợp cho phụ nữ trung tuổi nhất.

Trên đây là các mẫu tóc uốn xoăn hot nhất 2015, hy vọng các các bạn sẽ tìm được kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất cho riêng mình.