Mẫu tóc mới

Thống kê truy cập

  • Số lượt truy cập: 1
  • Tổng số truy cập: 278769

MỐT TÓC PIXEL SẶC SỠ KHUYNH ĐẢO XU HƯỚNG HÈ 2015

   Hàng năm, ngành tóc Việt tổ chức những buổi hội thảo, hướng đến chuyên đề về xu hướng, phong cách và giới thiệu sản phẩm mới. Mới đây, hội tóc Việt tổ chức chuỗi hội thảo 5 ngày tại TP HCM vào thời gian từ 15/4 đến 25/4.


   Nội dung nổi bật trong chuỗi 5 hội thảo tháng 4 là kỹ thuật nhuộm tóc pixel. Đây là một trong những phương pháp nhuộm tóc mới mẻ nhất hiện nay. Hình thức thực hiện khá phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao. Tại sự kiện, các chuyên gia về tóc có cơ hội chiêm ngưỡng bậc đàn anh (chị) thể hiện những phương pháp nhuộm pixel đương đại.


   Qua nhiều giờ thực hiện, mái tóc nhuộm kiểu pixel với nhiều màu sắc được ra mắt trước đông đảo giới làm nghề. Nhiều anh, chị nhận xét, phương pháp nhuộm mới khá thú vị, ấn tượng. Hình thức thể hiện kỳ công và mang lại hiệu quả cao. Đây hứa hẹn là xu hướng thời trang tóc được nhiều Salon và khách hàng ưa chuộng trong mùa hè 2015.Xu hướng màu tóc nhuôm pixel vừa ra mắt đã nhận được sự khen ngợi từ các chuyên gia về tóc góp mặt ở sự kiện.Mốt tóc pixel có tông màu nổi bật, bắt mắt, được nhuộm theo lớp rất kỳ công và đòi hỏi tay nghề cao.Kiểu tóc rất đa dạng về màu sắc từ tông trầm đến sắc độ nổi bật. Các gam màu được mix sáng tạo mang lại vẻ phá cách cho các tín đồ sành mốt.Các người mẫu tham gia hội thảo phải hy sinh màu tóc đen truyền thống, để thể hiện kiểu tóc pixel trước hàng trăm các chuyên gia.Tông vàng tím hứa hẹn là hai gam màu được yêu thích nhất mùa hè năm nay.Tóc pixel nhuộm kiểu ô vuông chiếm cảm tình của các chuyên gia tóc tại TP HCM.


   Tham gia chuỗi sự kiện có các chuyên gia hàng đầu về tóc, đại diện các Salon phía Nam. Đặc biệt, chuỗi sự kiện còn gây chú ý với sự góp mặt của nhà thiết kế tóc Alan Ngô đến từ Mỹ và ông Bành Ngọc Thanh – Giám đốc trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Kinh. Các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp cũng như cập nhật các phương pháp cắt, uốn, duỗi, nhuộm tóc đương đại nhất trong năm 2015.Các người mẫu tham gia thể hiện mốt tóc mới do chuyên gia tóc hàng đầu Việt Nam –Bành Ngọc Thanh thực hiện.


   Ngoài các chủ đề quen thuộc chuyên về tóc, hội thảo còn đưa ra những xu hướng tóc mới năm 2015, giới thiệu kỹ thuật nhuộm pixel, tỉa tót chuyên nghiệp dành cho năm 2015. Ngoài ra, các chuyên gia về tóc còn giới thiệu sản phẩm mới Lacei, thuộc thương hiệu mỹ phẩm Kella.

 

   Với nội dung thiết thực, đi sát chủ đề chuyên môn và gần gũi với cuộc sống đời thường, hội thảo mở ra nhiều kiến thức cũng như mang đến kỹ thuật mới cho các anh chị em trong nghề tóc. Từ những tên tuổi lâu năm cho đến người mới vào nghề đều rất thích thú tham gia sự kiện.Ông Bành Ngọc Thanh – giám đốc Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Kinh Thanh chủ trì buổi hội thảo.Chuyên gia tóc Bành Ngọc Thanh còn trổ tài thực hiện các mẫu tóc pixel, giới thiệu xu hướng và kỹ thuật cho các anh em trong nghề học hỏi.Chuyên gia tóc Bành Ngọc Thanh chụp ảnh cùng dàn người mẫu thể hiện mẫu tóc sành điệu do chính anh sáng tạo.

 

Thụy An