Mẫu tóc mới

Thống kê truy cập

  • Số lượt truy cập: 1
  • Tổng số truy cập: 278738

Năm điều cần tránh đối với bất kỳ thợ làm tóc nào

5 điều nên tránh của bất kỳ người thợ làm tóc nào

Trải qua 1 quá trình đào tạo lâu dài, cũng như có thời gian làm việc, tiếp xúc nhiều với các Salon tóc trên toàn quốc, Trung tâm Thanh Kinh cũng có một số những quan sát, nhận định, đúc rút từ nhiều thói quen cần tránh của bất kỳ người thợ làm tóc nào. 10 điều nên tránh sau đây hy vọng sẽ giúp bạn bỏ được những thói quen không tốt để phục vụ khách hàng của mình hiệu quả hơn.

1. Không chủ động tìm kiếm khách hàng

Thế giới ngày nay cạnh tranh rất khốc liệt, khách hàng trước khi đến với chúng ta đã bị bủa vây bởi hàng ngàn mẫu quảng cáo khác. Do đó thay vì ngồi im chờ khách hàng tự tìm đến, bạn hãy chủ động quảng bá hình ảnh của Salon mình sâu rộng, nhằm giúp khách hàng nhanh chóng biết đến dịch vụ của bạn.

2. Không chủ động nhận phản hồi của khách hàng

Một điều cũng quan trọng là bạn cần nói với khách hàng của mình trước khi họ rời khỏi cửa hàng là: Hãy để lại cho chúng tôi nhận xét về kiểu tóc, cũng như các phục vụ của Salon, để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn nữa. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng tổng hợp được nhiều kinh nghiệm cho Salon của mình.

3. Xuất hiện với tác phong không chuyên nghiệp

Luôn luôn cập nhật xu hướng mới, tránh đi lại lối mòn, là những điều mà bất cứ một người thợ làm tóc nào muốn thành công cũng cần phải chủ động học hỏi, nâng cấp thường xuyên. Việc học là việc cả đời. Chúng ta không thể đòi hỏi khách hàng nhớ đến chúng ta, nếu chúng ta không hoàn thiện kĩ năng và dịch vụ của mình, nhằm phục vụ tốt nhất những vấn đề của họ.

4. Không nhận ra được sức mạnh của dịch vụ khách hàng

Những chế độ hậu mãi sau bán hàng, sẽ giúp cho khách hàng nhớ về bạn lâu dài và muốn trở thành khách hàng trung thành của bạn. Chỉ cần có những phần quà tặng kèm theo hấp dẫn, những thái độ phục vụ tốt hơn mức khách hàng yêu cầu là bạn đã ghi điểm được trong lòng họ rồi.

5. Không quan tâm đến sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp

Việc bạn trở thành người thợ lành nghề, thông thạo mọi xu hướng thời trang tóc thôi chưa đủ. Bạn phải chủ động tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Vì đây chính là yếu tố chiếm đến 70 % thành công của một mái tóc đẹp.
Chúc bạn thành công